Lựa Chọn Đèn Công Nghiệp

đèn nhà xưởng kinxzo

Đèn công nghiệp hay còn gọi là đèn nhà xưởng có tác dụng chiếu sáng khu sản xuất. Falcon đơn vị cung cấp các loại đèn led các hãng Potech, Philips, Duhal, Paragon, Rạng Đông, Sunmax, Kavin, Kingled..

Đèn Công Nghiệp Những Tiêu Chí Đánh Giá

Đèn công nghiệp có nhiều tiêu chí để đánh giá về đèn. Sản phẩm đèn led có rất nhiều loại được phân loại theo công suất độ sáng, và thiết kế của đèn những tiêu chí sau để đánh giá về sản phẩm.

Tổng kho đèn led công trình

Cách chọn ánh sáng phù hợp Có lẽ quan trọng hơn là hiểu làm thế nào để chọn các nguồn ánh sáng phù hợp để sử dụng trong một cơ sở sản xuất. Đảm bảo tính kinh tế trong chiếu sáng đưa ra các giải pháp tốt lựa chọn chiếu sáng cho phân xưởng. Chiếu sáng tốt giúp tăng tính kinh tế và hiệu quả làm việc trong quá trình sản xuất.

Kho Nguồn Đèn

5 tiêu chí đánh giá về một sản phẩm tốt

Đèn Led Pha Sân Bóng
  1. Bám sát một loại CRI cao, với 80 ở mức thấp nhất tuyệt đối và 90 là lý tưởng.
  2. Ước tính tuổi thọ của đèn hoặc ước tính sử dụng, càng cao, càng tốt – thường được biểu thị bằng tổng số giờ sử dụng. Vòng đời phổ biến nhất có xu hướng khoảng 50.000 giờ, do đó hoặc bất cứ điều gì cao hơn là phù hợp.
  3. Ở trên 4500K cho xếp hạng CCT, sẽ cung cấp nguồn sáng rõ nét và mang lại khả năng hiển thị đặc biệt.
  4. Phân chia ánh sáng đồng đều lựa chọn điểm sáng thiết kế cho đèn. Ví dụ như chiếu sáng sân bóng sử dụng bố trí các bóng phù hợp góc chiếu cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho sân. 
  5. Đèn công nghiệp được sử dụng đúng với tính năng.  thật tốt khi sử dụng kết hợp màu sắc và xếp hạng độ sáng trong một cơ sở để cung cấp một môi trường thư giãn, tự nhiên hơn. Mật độ ánh sáng phân bố đồng đều tạo nên hiệu quả tốt cho quá trình sản xuất.

Ngoài ra, công ty Falcon đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của tương lai và thế hệ sau. Falcon sẽ tiếp tục nghiên cứu và tích hợp các công nghệ xanh vào sản phẩm; nhằm đóng góp một phần vào công việc bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Falcon đơn vị cung cấp thiết bị điện giải pháp ánh sáng:

  • Sản xuất thi công lắp ráp đèn công nghiệp, đèn nhà xưởng.
  • Sản xuất thi công cung cấp đèn sân bóng, chiếu sáng sân thể thao.
  • Cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoại cảnh đèn sân khấu , đèn bể bơi, đèn trang trí các loại