Chọn đèn led nhà xưởng kho lạnh là vấn đề quan trọng. Với điều kiện khắc nghiệt của môi trường nhà kho sử dụng có thể tới nhiệt độ âm. Các mẫu đèn công nghiệp hiện nay phải đáp ứng được điều đó.

Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Đèn Led Nhà Xưởng Kho Lạnh.

Chúng ta cùng khám phá cách lựa chọn đèn công nghiệp phục vụ quá trình sử dụng lắp đặt tại kho lạnh. Sử dụng đèn led có tính chiếu sáng hiển thị tốt và giảm được chi phí sử dụng. Vì biết rằng chi phí sử dụng điều hành một kho lạnh rất lớn nhu cầu chiếu sáng liên tục vậy nên khi vận hành một kho lạnh nhiệt độ tỏa ra của các thiết bị chiếu sáng tăng cao làm giảm nhiệt độ trong kho.

tổng kho đèn led nhà xưởng kho lạnh
Cung Cấp Đèn Led Kho Lạnh

Nhiệt độ lạnh trong kho ở mức thấp làm giảm khả năng chiếu sáng của các bóng đèn truyền thống ảnh hưởng đến khả năng hiển thị ánh sáng. Làm tăng chi phí bảo trì, ảnh hưởng rất lớn đến cho phí đầu tư. Bình thường các đèn nhà xưởng hoạt động được hiệu suất ca ở mức nhiệt độ từ 0-40 độ nhưng khi hoạt động trong kho lạnh đèn phải chịu sự làm việc ở nhiệt độ -25 độ.Vì khi nhiệt độ thấp tuổi thọ của đèn cũng giảm xuống so với thông số của đèn.

mua bán đèn led kho lạnh

Đèn led nhà xưởng kho lạnh tạo ra rất ít năng lượng hồng ngoại và rất tiết kiệm năng lượng. Họ sử dụng cả công suất và điện áp thấp hơn các bóng đèn khác và kéo dài hơn. Đèn LED tiết kiệm năng lượng sử dụng ít hơn tới 60% so với các nguồn chiếu sáng truyền thống khác. Tuy nhiên, đèn LED như đèn LED Low Bay, được sử dụng trong môi trường ẩm ướt và lạnh không phải là đèn LED thông thường.

đèn led kho lạnh rẻ nhất thị trường

Cấu tạo đèn led kho lạnh

Tại Sao Lại Lựa Chọn Đèn Led Nhà Xưởng Kho Lạnh Falcon.

Đèn led nhà xưởng kho lạnh có độ bền tuổi thọ cao so với các loại bóng huỳnh quang thông thường. Bình thường một bóng huỳnh quang hoặc một bóng đèn led nhà xưởng sẽ tỏa ra một lượng nhiệt cao trong chiếu sáng. Làm ảnh hưởng đến năng lượng hoạt động của kho lanh. Công nghệ đèn Led đã đáp ứng được điều đó giúp tối thiểu lượng nhiệt tỏa ra môi trường.

bán đèn led nhà xưởng kho đông lạnh
Đèn Ốp Dùng Cho Kho Lạnh

Nếu dùng bóng đèn HDI trong quá trình sử dụng sẽ tỏa ra một lượng năng lượng rất lớn. Và nhiệt độ môi trường của kho lạnh cũng làm giảm tuổi thọ của bóng. Làm hệ thống phải làm việc quá mức làm tăng chi phí của các kho lạnh

Xem chi tiết sản phẩm: Đèn Nhà Xưởng

Falcon đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng, giải pháp ánh sáng: Sản xuất thi công lắp ráp đèn công nghiệp, đèn nhà xưởng. Sản xuất thi công cung cấp đèn sân bóng, chiếu sáng sân thể thao. Cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoại cảnh đèn sân khấu , đèn bể bơi, đèn trang trí các loại.

Đèn led nhà xưởng kho lạnh có cấu tạo đặc biệt sử dụng trong môi trường nhiệt độ âm

Thiết bị điện chiếu sáng nói riêng thiết bị điện nhập khẩu nói chung chúng tôi cam kết hàng chính hãng giá thành tốt nhất thị trường. Falcon hướng tới những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường.

Mọi Chi Tiết Liên Hệ Công Ty Falcon:

ĐIỆN TOÀN CẦU
VPGD:    Phòng 203, Nhà A4, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Kho Hàng : Tổ 14, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chi Nhánh : Số 20/49 Tổ 10, Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0981.500.138 – 096.77.66.353
Email: dientoancau.vvn@gmail.com