Cung Cấp Đèn Led Nhà Xưởng Chính Hãng

cung cấp đèn led nhà xưởng Jled

Đèn led nhà xưởng được sử dụng công nghệ led chiếu sáng.Với tính năng tiết kiệm năng lượng hơn các loại đèn halogen thông thường tới 75%. Đèn nhà xưởng dần khẳng định tính an toàn cao trong công nghệ chiếu sáng.

Cung Cấp Lắp Đặt Đèn Led Nhà Xưởng

Để đánh giá một chiếc đèn led nhà xưởng có tính chất an toàn tiết kiệm thì yếu tố hiệu suất của nó rất quan trọng. Hiệu suất phát sáng là thước đo thực sự của đèn led nói chung và các loại đèn như đèn led công nghiệp, đèn đường nói riêng là rất quan trọng. Nó chỉ ra các lumens được sản xuất cho mỗi watt điện tiêu thụ. Đèn LED hiệu quả hơn so với bóng đèn truyền thống với hiệu suất phát sáng cao hơn. Đèn LED chất lượng cao có tính chất tiết kiệm năng lượng và an toàn cao.

cung cấp đèn led nhà xưởng
Đèn Led Nhà Xưởng

Những tiêu chuẩn đáng giá một bóng đèn tốt dựa và chỉ số đo đạc 130 đến 180 lumens / watt đây là dãi số tuyệt vời cho đèn led nhà xưởng. Vì vậy để đạt được bài toán kinh kế tiết kiệm lâu dai bạn không nên chần chừ lựa chọn chuyển đổi sang sử dung các loại bóng đèn led vừa có tính tiết kiệm năng lượng vừa an toàn cao có tính năng phòng cháy nổ.

Đèn nhà xưởng cao cấp

Chúng tôi cung cấp các loại đèn led nhà xưởng có công suất lớn từ 100w-1000w dãi quang phổ rộng có thể lắp chiếu sáng ở các nhà xưởng công nghiệp có trân cao đến 15-50ft. tùy thuộc vào chiều cao góc chiếu của trần nhà có thể lựa chọn các đèn khác nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng khu làm việc của bạn sẽ trợ nên sáng sủa và thân thiện giúp hiệu quả làm việc tốt hơn.

mua bán đèn led nhà xưởng
Đèn Led Nhà Xưởng Phòng Nổ

Giải Pháp Ánh Sáng GE Cung Cấp

Làm thế nào để ánh sáng tốt nhất tiết kiệm nhất trong chiếu sáng. Chúng tôi bắt đầu với toàn bộ bố cục tòa nhà của bạn lên một giải pháp tiết kiệm để đáp ứng độ sáng cao nhất. Và tải nó vào phần mềm chiếu sáng của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn yêu cầu ánh sáng của bạn. Phần mềm sẽ cho chúng ta biết vật cố nào, bao nhiêu watt và lumens, và loại quang học nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Để lựa chọn chiếc đèn led công nghiệp tốt nhất cho quá trình chiếu sáng

Giair pháp lựa chọn đèn led nhà xưởng
Chíp Led Đèn Nhà Xưởng

Lựa Chọn Đèn Led Nhà Xưởng Gía Rẻ Tại GE

  • GE đơn vị cung cấp thiết bị điện giải pháp ánh sáng:
  • Sản xuất thi công lắp ráp đèn công nghiệp, đèn nhà xưởng.
  • Sản xuất thi công cung cấp đèn sân bóng, chiếu sáng sân thể thao.
  • Cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoại cảnh đèn sân khấu , đèn bể bơi, đèn trang trí các loại.